Vất vả chống đỡ giấy tờ nhà đất giả

Nhiều giấy chứng nhận được làm giả với kỹ thuật cao, có màu sắc và phôi giấy rất giống giấy thật.

Tổ chức hành nghề công chứng đầu tiên ở TP.HCM đạt chứng chỉ ISO 9001-2008

Văn phòng công chứng Gia Định tại TP.HCM được Văn phòng Chứng nhận chất lượng (BQC) Liên hiệp Các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF) cấp chứng nhận và công nhận đối với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Văn phòng Công chứng Gia Định quản lý theo tiêu chuẩn ISO

(NLĐ) - Có được hệ thống quản lý chất lượng quốc tế này giúp cho việc quản lý của phòng công chứng vừa đơn giản mà lại hiệu quả. Vừa qua Công chứng Gia Định, một trong những Văn phòng công chứng đầu tiên của các tỉnh phía nam, đã được văn phòng chứng nhận chất lượng ( BQC), liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), và diễn đàn công nhận quốc tế (IAF) cấp chứng nhận và công nhận đối với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ( QLCL) theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Đảm bảo an toàn pháp lý hơn cho khách hàng

Công chứng Gia Định là văn phòng công chứng đầu tiên của các tỉnh phía nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 Nhân dịp Văn phòng công chứng Gia định( VPCC) Gia Định vừa được cơ quan Chứng nhận chất lượng (BQC), Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Diễn đàn công nhận Quốc Tế (IAF) cấp chứng nhận và công nhận đối với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Trần Quốc Phòng, Trưởng VPCC Gia Định, về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc áp dụng hệ thống quản lý này với hoạt động của một tổ chức hành nghề công chứng nói chung và VPCC Gia Định nói riêng. Khách hàng được hưởng lợi gì?...

Khi luật sư làm công chứng

Năm 2008, thành phố Hồ Chí Minh có 8 văn phòng công chứng đầu tiên ra đời. Trong số những văn phòng công chứng này, có một số luật sư đã chuyển nghề trở thành Công chứng viên. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với một số ít luật sư chuyển nghề đó, Luật sư Trần Quốc Phòng - Trưởng Văn Phòng Công Chứng Gia Định.

 
© 2014 CÔNG CHỨNG GIA ĐỊNH. All rights reserved

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN QUỐC PHÒNG
(Tên cũ: VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG GIA ĐỊNH)


Địa chỉ: 214/B2 Nguyễn Trãi, Phường Cư Trinh, Q1, Tp HCM
(Hẻm 214B Nguyễn Trãi)
Điện thoại: (+84)-28-62911116                              Fax: (+84)-28-629111169    
Email: congchunggiadinh@gmail.com               Website: www.congchunggiadinh.com

Thiết kế web NGÔI SAO SỐ Solutions
  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 17
  • tháng này: 46539
  • Tổng lượt truy cập: 5770976