Sự tái sinh kỳ diệu của vị Bác sĩ, Tiến sĩ Trưởng Khoa tim mạch bệnh viện Chợ Rẫy

To cao và gọn chắc như một bà Tây, cô bước lên khán đài rất nhanh nhẹn tự nhiên. Không ai nghĩ rằng đó là một “lão bà bà” đã trên 70 tuổi. Càng không ai nghĩ rằng đây là một vị Tiến Sỹ chuyên gia hàng đầu về ngành Tim mạch của Việt Nam. Cô nguyên là Trưởng khoa Tim mạch của một bệnh viện lớn nhất nước: Bệnh Viện Chợ Rẫy, là thành viên sáng lập Hội tim mạch Việt Nam, là thành viên Hiệp hội tim mạch Châu Á Thái Bình Dương, hiện đang công tác tại khoa tim mạch bệnh viện An Sinh, thành phố Hồ Chí Minh.

Truyền thông Đức: “Pháp Luân Công có hiệu quả chữa bệnh vô cùng lớn”

“Ồ! Người nước ngoài cũng luyện Pháp Luân Công kìa!” – những du khách Trung Quốc luôn luôn thốt lên một cách kinh ngạc như vậy khi đi qua khu thắng cảnh ở Frankfurt, Đức.

Nằm liệt 12 năm, điều gì đã khiến người phụ nữ này đứng dậy được chỉ sau 3 ngày

Câu chuyện li kỳ về người đàn bà bất hạnh, chị Nguyễn Thị Lánh, Quận 3, TP. HCM. Nằm liệt 12 năm, gạch dưới lưng chị đã hoen rỉ, mà chỉ trong chốc lát chị có thể tự đứng dậy bằng chính đôi chân của mình trước sự ngỡ ngàng hạnh phúc của cả gia đình. Đã có một thần tích xảy ra trong ngôi nhà bé nhỏ, điều gì đã làm nên kỳ tích ấy…

Nỗi lo mua nhà cho con!

Nỗi lo mua nhà để dành cho con bắt đầu hiện diện ngày càng lớn ở lứa tuổi ngoài 40. Có người chỉ tính mua cho con trai, nhưng cũng có người thì bao nhiêu đứa con, chừng đó nỗi lo sắm nhà.

Đàn ông thời nay khó lắm!

Đàn ông luôn là người phải mang vác việc lớn. Họ gánh nặng nề từ trong gia đình ra đến xã hội. Đàn bà vì lẽ chân yếu tay mềm nên đôi khi lạm dụng điều đó để biến đàn ông trở thành cu li cao cấp.

Vấn nạn người gốc Việt mù tiếng Việt

Nếp sống văn hóa trong môi trường Mỹ đã tạo ra khoảng cách trong tư duy và tất nhiên thể hiện trong sinh hoạt. Dinh không ăn món cá kho hoặc thịt heo của mẹ mà xin 5 USD để chạy ra cửa hàng KFC.

Vì Sao Dân Nhật Không “Ăn Cắp” ?

Nhà phân tích Ed West đặt câu hỏi trên tờ Telegraph: “Tại sao không có hôi của (ăn cắp) ở Nhật Bản?”. Trang web tìm kiếm Google cho thấy có 2.770.000 người đã đặt ra vấn đề tương tự như ông West. (Ảnh: goldenjipangu.com)

Thông điệp gửi tới Bầu Đức: ‘Bỏ bóng đá người’

Câu chuyện tưởng đã tạm lắng sau khi ông Alan Phan chấp nhận tranh luận với Hiệp hội BĐS Hà Nội thì mới đây nhất, chiều 5/4, ông chủ HAGL Đoàn Nguyên Đức, đồng thời cũng là một doanh nhân kinh doanh BĐS nổi tiếng lên tiếng phản kích với mũi nhọn là ông Alan Phan.

Marketing và Chuyện Trái Ớt…

Những người bán ớt sẽ luôn gặp phải câu hỏi như thế này, “ớt của anh (chị) có cay không?”, gặp câu hỏi như thế thì phải trả lời sao đây nhỉ?

Cò đất bắt tay chủ đầu tư, kiếm hàng trăm triệu/ngày như 'bỡn'

Các chủ đầu tư dự án hiện nay thường giao hàng độc quyền cho một vài nhà phân phối đồng thời làm thủ thuật, tạo sự khan hiếm ảo để gây sức ép với khách hàng. Và một khi cò đất đã bắt tay với chủ đầu tư thì việc kiếm hàng trăm triệu/ngày dễ như 'bỡn', còn nhiều khách hàng vẫn phải âm thầm chấp nhận bỏ ra một khoản chênh để có nhà.

 
© 2014 CÔNG CHỨNG GIA ĐỊNH. All rights reserved

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN QUỐC PHÒNG
(Tên cũ: VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG GIA ĐỊNH)


Địa chỉ: 214/B2 Nguyễn Trãi, Phường Cư Trinh, Q1, Tp HCM
(Hẻm 214B Nguyễn Trãi)
Điện thoại: (+84)-28-62911116                              Fax: (+84)-28-629111169    
Email: congchunggiadinh@gmail.com               Website: www.congchunggiadinh.com

Thiết kế web NGÔI SAO SỐ Solutions
  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 1150
  • tháng này: 1150
  • Tổng lượt truy cập: 5667544